ขออภัยด้วย การทำการกู้คืนจะช่วยให้คุณกู้คืนทุกอย่างได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
เปิด "พรีเมียม" ในการตั้งค่า แล้วแตะ "กู้คืน (ซื้อแล้ว)" (หากหน้าจอพรีเมียมปรากฏขึ้น ให้แตะ "กู้คืนการสมัครใช้งาน") ตราบใดที่คุณซื้อด้วยบัญชี Google เดียวกัน สิทธิประโยชน์ของคุณจะถูกกู้คืน สิ่งนี้ใช้ได้ไม่เพียงแต่กับการซื้อตลอดชีพเท่านั้น แต่ยังรวมถึงแผนรายเดือนและรายปีภายในระยะเวลาที่มีผลใช้ได้ ซึ่งสามารถกู้คืนได้ด้วยบัญชี Google เดียวกัน
ในบางกรณีที่พบไม่บ่อย อาจไม่ได้ผล ในกรณีนั้น โปรดลองอีกครั้งหรือติดต่อเราผ่านปุ่ม "ติดต่อเรา" ที่มุมขวาบน