Chúng tôi xin lỗi. Chỉ cần thực hiện khôi phục là có thể khôi phục miễn phí.
Hãy mở "Premium" trong cài đặt rồi nhấn "Khôi phục (đã mua trước đây)" (nếu màn hình Premium hiện ra, hãy nhấn "Bạn đã đăng kí trước đó, khôi phục"). Miễn là bạn đã mua bằng cùng một Tài khoản Google thì các ưu đãi sẽ được khôi phục. Không chỉ gói trọn đời, mà cả gói hàng tháng và hàng năm trong thời hạn hiệu lực cũng có thể khôi phục bằng cùng một Tài khoản Google.
Trong một số trường hợp hiếm có thể không thành công. Khi đó hãy thử lại hoặc liên hệ với chúng tôi qua nút "Liên hệ" ở góc trên bên phải.